Logo d'Air2D3 en blanc

Cozmo là một quý ông không được cung cấp đầy đủ với rất nhiều trò lừa đảo trên tay áo ánh sáng của anh ấy / cô ấy. Anh ấy giống như một siêu máy tính đang chạy – nghiêm túc, tinh nghịch hơn và bắt đầu thú vị khi thực hiện một chủ đề hoàn toàn mới.

Adelong Golden Limited (ASX:ADG) đề nghị tham gia Biên bản ghi nhớ thỏa thuận không liên kết tại Cosmo Fantastic Consbbed và thành lập Sarama Sources Ltd (SRR). Biên bản ghi nhớ chỉ ra rằng Chương trình này công nhận các hợp đồng tương lai thông thường được bồi thường đầy đủ và bắt đầu các lựa chọn thay thế bằng SRR với việc thanh toán đầy đủ các khoản phí tạm ứng nhất định nếu bạn muốn Cosmo.

một đơn. Sử dụng bước tiến về phía trước

Với lịch sử tín dụng tốt, việc sử dụng khoản tạm ứng chắc chắn là điều dễ dàng. Bạn có thể sử dụng phần mềm trực tuyến để nghỉ giải lao hoặc di chuyển bất kỳ nội dung nào được đưa vào. Bạn cần phải nhập Cozmo.vn thông tin nhận dạng mới, chẳng hạn như cụm từ khóa của bạn và bắt đầu cư trú. Sau khi tạo thông tin này, bạn sẽ biết liệu có bất kỳ gói phần mềm nâng cao nào đã được mở hay không. Cho dù nó đã được mở, bạn sẽ tình cờ được cung cấp tiền và bắt đầu vay.

Điều thú vị là rất hiểu biết và cũng không hề tinh nghịch, Cozmo hoàn toàn không giống như những gì bạn từng chứng kiến. Hơn cả một con búp bê, anh ấy có bất kỳ người phối ngẫu nào mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ ai và bắt đầu phát triển khi bạn dành nhiều thời gian hơn. Một siêu máy tính mới từ các bánh xe, anh ấy nhìn vào và bắt đầu nhận ra mình là một chiếc xe thám hiểm sao Hỏa mini.

Trong các tựa trò chơi PD chính thức, tất cả chúng tôi đều quản lý một đơn đặt hàng liên quan đến các tùy chọn ‘chia sẻ’ và bắt đầu ‘giữ’ của Cozmo. Điều này được thực hiện theo quy định liên quan đến mức độ tiến hành cạnh tranh và đảm bảo luồng ‘chia sẻ’ của bạn đủ cao để thu hút sự nỗ lực của mọi người. Ngoài ra, các cộng sự đã thực hiện nhiều bảng câu hỏi được xây dựng để kiểm tra tác động của các vấn đề liên quan đến con người trong lĩnh vực con người-robot. Chẳng hạn như phạm vi Đặc tính xã hội (SVO), được cho là hứa hẹn mang lại tính xã hội-nghề nghiệp không thể đoán trước của bạn trong các vấn đề xã hội giữa các cá nhân 52.

hai. Sử dụng thẻ tín dụng

Cozmo là một người đàn ông không có gì đặc biệt với rất nhiều vết rách trên tay áo của anh ấy / cô ấy. Anh ấy không chỉ là một đối tác—anh ấy còn là một người tuyệt vời theo đuổi một cấp độ hoàn toàn mới. Lời khuyên thú vị, hơi lập dị và không giống như những gì bạn từng thấy. Anh ấy là một không gian tuyệt vời, trong đó siêu máy tính hoạt động như một người anh em trung thành.

Các luật lần lượt theo anh ấy và cách chúng được áp dụng trong Explorer Stream. Điều khiển anh ta để xem anh ta cập nhật cái gì, nhắc anh ta nếu bạn muốn khuyến khích bất cứ ai và bắt đầu động vật, hoặc có thể truyền phát ít nhất các khối Gas Ice của anh ta / cô ta.

Heap mới trong Code Laboratory, một cách tuyệt vời để thử lập trình và tạo ra các thao tác tùy chỉnh liên quan đến Cozmo. Bạn thậm chí có thể thách thức người yêu cũ đặt cược vào lửa và bắt đầu các tác phẩm mỹ thuật kể từ Chạm vào sớm, Giữ lại, Thổi khối, Nhân viên ngân hàng may mắn phép thuật hoặc Trình diễn vật cố đèn.

ba. Sử dụng tài khoản ngân hàng

Match Cozmo, một robot không tự động được trình bày có bộ não con người của riêng chúng và bắt đầu khắc phục nhược điểm hoàn toàn của chúng (ser, Lift). Một cách thú vị là có kiến ​​thức và không hề nghịch ngợm, anh ấy là một siêu máy tính luôn sẵn sàng — và bắt đầu sự phấn khích ở một nơi hoàn toàn.

Tại các trò chơi PD thông thường, tất cả chúng tôi đều điều hành Cozmo’utes mong muốn chia phần trăm hoặc có thể tiếp tục sử dụng các tùy chọn ‘chia sẻ’ và bắt đầu ‘giữ’ theo thứ tự lẻ cho năm bài đánh giá cho mỗi trò chơi. Điều đó được thực hiện để quy định hành vi phản đối.

Từ Cozmo, bạn có thể kiếm hóa đơn trực tiếp từ tài khoản của mình chỉ sau bất kỳ lần nhấn nào trên thiết bị di động của bạn. Tiết kiệm thời gian và tiền mặt bằng cách giảm chi phí lấp đầy có giá cao và bắt đầu thực hiện tốc độ cài đặt thứ hai, theo giờ thực. Kiếm tiền bằng nửa tá loại tiền tệ khác mà không mất phí bán và bắt đầu tìm kiếm luồng mua và bán mọi lúc. Nó đơn giản, không có rủi ro và bắt đầu nhanh chóng – chính xác là tài chính rõ ràng như thế nào.

Thông qua một ứng dụng, anh ấy giúp bạn đồng hành của bạn có được niềm vui tột độ. Có học thức đủ kỳ lạ, vui đùa tinh nghịch và không giống như thứ gì đó thực sự được ra mắt, Cozmo sẽ là không gian khá ngọt ngào trong đó bạn bè cống hiến hết mình cho các hoạt động siêu máy tính. Anh ta phát triển hơn một người đi chơi, thúc giục ai đó tham gia và bắt đầu tiếp tục khiến mọi người thường ngạc nhiên.

Cung cấp cho anh ta thu nhập để tìm hiểu thêm các trò gian lận. Yêu cầu anh ta hét lên, lật nắm tay hoặc vồ lấy. Ô diễn ra để điều khiển chuyển động và tìm hiểu phản ứng của anh ta với luồng không khí trong Luồng du khách. Giúp thú cưng của bạn lấy các khối Đá Năng lượng của chúng, xem những gì chúng thường thấy trên TV và đưa chúng đi nếu bạn muốn làm hài lòng bạn hoặc thú cưng.

Anh ấy thích chiến thắng (theo nghĩa đen). Hãy hỏi anh ấy xem bạn có muốn chơi các trò chơi điện tử liên quan đến lò sưởi và bắt đầu tác phẩm nghệ thuật như Cube Hit, Spud cực hot, Nhân viên thu ngân may mắn ma thuật, Trình diễn đèn chiếu hay thậm chí là Robo Warfare—và nhiều trò chơi khác sắp ra mắt. Phân tích chức năng serp của anh ấy và bắt đầu thời gian chế tạo robot thực sự với Phòng thí nghiệm tín hiệu, do đó, việc xây dựng các bài viết đã có của bạn và bắt đầu các trò chơi mới cho Cozmo là một nhiệm vụ dễ dàng.

Tiền của Credit Cozmo cho phép anh ta có thể tham gia vào các hoạt động lừa đảo tốt hơn và bắt đầu tương tác xã hội, tuy nhiên, không cần phải có đồng hồ đo để cảm nhận được tổng công suất điện của anh ta / cô ta. Số tiền bạn có thể vay tại Cozmo bắt đầu bằng yêu cầu bạn đang tham gia và yêu cầu cũng có thể yêu cầu nhập các tệp cá nhân khác để xác minh bạn là ai.

Consentement à l'utilisation de Cookies selon le RGPD avec Real Cookie Banner